image

ประกันภัยการเดินทาง คุ้มครองทุกความต้องการ

ทุกการเดินทางของคุณไม่ว่าอยู่ที่ใดในมุมโลก เราพร้อมดูแลชีวิตและทรัพย์สินของคุณ

ประกันการเดินทางตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ให้คุณท่องเที่ยวได้อย่างมั่นใจในทุกทริป ให้คุณอุ่นใจ ไร้กังวล ปลอดภัยด้วยความคุ้มครองที่ปกป้องทั้งชีวิต ทรัพย์สิน และความช่วยเหลือฉุกเฉินการการแพทย์ ทางเลือกให่ที่คุ้มครองได้มากกว่า เราพร้อมดูแล ให้คุณสนุกได้เต็มที่กับทุกแปนการท่องเที่ยว ด้วยเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก ไม่ว่าจุดหมายการเดินทางของคุณอยู่ที่ไหน พร้อมดูแลคุณ 24 ชั่วโมง

ประกันการเดินทาง…. คุ้มครองอะไรบ้าง

จ่ายไม่เยอะแต่ได้รับความคุ้มครองสูงและครอบคลุม ให้คุณเที่ยวได้อย่างสบายใจและไม่ต้องนั่งเครียดเมื่อเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝัน

—Pngtree—first aid doctors and nurses_4289796

คุ้มครองเมื่อเจ็บป่วย อุบัติเหตุฉุกเฉิน

Untitled design

กระเป๋าเดินทางหาย พาสปอร์ตหาย
เที่ยวบินดีเลย์ ไม่ต้องกังวล

Visa Application List Of Paper Clipboard Vector. Colorful Design Template Approved Visa Form Document With Check Mark On Tablet And Pen. Travel Vacation Concept Realistic 3d Illustration

ใช้ยื่นขอวีซ่าเชงเก้นได้

ประกันการเดินทางต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

—Pngtree—passport_518643

สำเนาหนังสือเดินทาง
ของผู้ที่ทำประกันภัยการเดินทาง

—Pngtree—hand drawn cartoon list settlement_5357536

ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
ของผู้ที่ทำประกันภัยการเดินทาง

—Pngtree—happy warm family illustration_3694560

ชื่อและนามสกุล
ของผู้รับผลประโยชน์


ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทางด้วยประกันการเดินทาง เรามีให้ท่านเลือกหลายบริษัท ให้ท่านเลือกให้ตรงตามความต้องการของคุณ ด้วยประกันที่ไม่เพียงครอบคลุมแค่ชีวิตคุณ แต่ยังครอบคลุมถึงทรัพย์สินและโปรแกรมท่องเที่ยวของคุณ ทำประกันการเดินทางกับเรานะคะ !

ประกันภัยการเดินทาง บมจ. คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย)

บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจประกันวินาศภัยในประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อปี 2484 มีสาขากว่า 70 สาขาทั่วประเทศ บริษัทมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศโดยเอาใจใส่ในการบริการลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ รวมทั้งการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน ประกันภัยการเดินทางของบริษัทได้รับการยอมรับจากสถานทูตกลุ่มเชงเก้น ด้วยการบริการครอบคลุมทุกด้านจากบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญ ทั้งการช่วยเหลือฉุกเฉินด้านการแพทย์ในทุกสถานที่และที่ปรึกษาการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก
เอ จี เอ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) เป็น บริษัท ผู้นำทางด้านการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และการประกันภัยการเดินทาง ชั้นนำของโลก ด้วยบริกาสรความช่วยเหลือที่หลากหลาย และ พร้อมด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ได้ในทุกสถานที่ บริษัทยังเป็นผู้นำด้านความช่วยเหลือประกันภัยการเดินทางและบริการส่วนบุคคลทุกที่ทุกเวลา ด้วยบริษัทมุ่งมั่นในการให้บริการด้วยคุณภาพที่ดียิ่ง

ประกันภัยการเดินทาง บริษัทไทยวิวัฒน์ จำกัด

“ ไม่ว่าจะเดินทางไปไกลแค่ไหน ก็มั่นใจได้กับประกันจากเรา ” ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ พลัส พร้อมให้ความคุ้มครองในกรณีเจ็บป่วย และอุบัติเหตุระหว่าง การเดินทาง ไม่ว่าจะติดต่อธุรกิจหรือการเดินทาง ท่องเที่ยวต่างประเทศทั่วโลก ทั้งยังบริการครอบคลุมถึงความเสี่ยงภัยอื่นๆ อีก อาทิ สัมภาระล่าช้า หรือความเสียหาย ของสัมภาระ การยกเลิกการเดินทาง เรามีแผนประกันให้ท่านเลือกซื้อ ทั้งแบบรายเที่ยวและรายปี ด้วยแผนการประกันภัยที่คุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท
 

ประกันภัยการเดินทาง AIG ประกันภัย

วางใจได้เมื่อคุณเดินทาง โดยมีประกันภัยการเดินทางที่คุ้มครองอย่างครอบคลุมและให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงจาก Travel Guard® สามารถเลือกความคุ้มครองให้ตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแผนการเดินทางต่างประเทศแบบรายเที่ยว หรือรายปี แผนการเดินทางในประเทศ หรือแผนประกันภัยการเดินทางสำหรับนักเรียนที่ไปศึกษาในต่างประเทศ

สอบถามข้อมูล

    ติดต่อทาง Line

    banner

    ให้เราช่วยเหลือคุณ

    Hotline : 063-5153931, 063-5153932